BST NAM NỮ NHÂN

Lấy cảm hứng từ những gam màu sắc cơ bản với cách phối màu độc đáo, cực hút mắt. Phi giới tính, là những item không thể thiếu trong tủ giày của những cô nàng, anh chàng trendy.

Sandal trong BST Nam Nữ Nhân của Saado là sản phẩm nhãn hiệu từ Mỹ, đang được nhiều sự chú ý từ giới trẻ, bởi chất liệu sản xuất là từ da dù, kết hợp đế Phylon và quai da Microfiber, tạo nên 1 đôi SAADO sandal nhẹ và bền bỉ.

Ngoài ra, với chất liệu và công nghệ cao cấu thành sản phẩm, sandal SAADO Việt Nam có tính năng chống trơn trượt vượt trội, hỗ trợ mọi hoạt động của các bạn học sinh ở trường lớp hay vui chơi, nhanh khô và đặc biệt thông thoáng cho thời tiết nắng nóng tại Việt Nam.

SAADO sandal được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng thời thượng. Lựa chọn màu sắc trẻ trung, năng động, chuẩn quốc tế, rất phù hợp với các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, giá thành của mỗi đôi Saado sandal phù hợp với túi tiền học sinh - sinh viên và nhân viên văn phòng; một lựa chọn thông minh để các bạn có thể dùng khoảng chi tiêu tiết kiệm cho các hoạt động khác.

Một đôi sandal thời trang với tính ứng dụng cao như Saado sandal sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho sự khởi đầu mới.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một em sandal ưng ý nhé!